Cơ chế giải quyết tranh chấp

Thegioigiay.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Thegioigiay.com. Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Thegioigiay.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: cskh.thegioigiay.com@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại: 0906.413.666

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Thegioigiay.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Thegioigiay.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Yêu cầu người mua và người bán phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.

Bước 4: Tiến hành rà soát và đưa ra phương án giải quyết.

Bước 5: Trong trường hợp thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua và người bán thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty cổ phần Thương mại Thế giới giày

Trụ sở chính: Tầng 3, tòa A, Hoành Sơn Complex, số 282 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0906.413.666

Email: cskh.thegioigiay.com@gmail.com

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 03 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

Thegioigiay.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Thegioigiay.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. 

Sau khi hai bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Thegioigiay.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán, Thegioigiay.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ đó trên Thegioigiay.com đồng thời bồi hoàn cho khách hàng một cách thỏa đáng dựa trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng. 

 

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi!